GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂMTrước nhu cầu của người dân về tiêm chủng vắc xin ngày càng lớn, sự ra đời của Trung tâm Tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng hi vọng góp phần khắc phục tình trạng quá tải tại các Phòng tiêm chủng trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, giúp người dân được tiếp cận với dịch vụ tiêm chủng cao cấp với đủ số lượng vắc xin đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.  

Trung tâm Tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Đông Anh được thành lập với sự cho phép của Sở Y tế Hà Nội. Trung tâm có địa chỉ tại Số 30 tổ 4,ngã tư Biến Thế, quốc lộ 3 Thị trấn Đông Anh  và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14 tháng10 năm 2019.

Trung tâm cung cấp đủ các loại vắc xin cho cả người lớn và trẻ em, với nguồn gốc rõ ràng, hạn sử dụng dài, được cung cấp bởi các Hãng nhập khẩu vắc xin uy tín và được ủy quyền phân phối bởi các đơn vị phân phối có uy tín, tất cả các vắc xin đều được kiểm định chất lượng tại Viện kiểm định quốc gia vắc xin và sinh phẩm – Bộ y tế.

Trung tâm tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Đông Anh tự hào là trung tâm tiêm chủng có hệ thống dây chuyền lạnh đạt chuẩn GSP . Thực hiện đúng công tác về bảo quản vắc xin trong hệ thống dây truyền lạnh theo quy định của Bộ Ytế Việt Nam.

Trung tâm luôn đặt tiêu chí an toàn tiêm chủng lên hàng đầu. Trẻ em, người lớn khi đến tiêm đều được khám sàng lọc để được chỉ định tiêm chủng chính xác và được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế  được đào tạo bài bản nhằm đem lại sự hài lòng, yên tâm cho khách hàng.

          Dịch vụ tiện ích sạch sẽ, an toàn, chu đáo với các phòng chức năng: khu đón tiếp, thu  ngân, phòng chờ trước và sau tiêm, phòng tư vấn, khám sàng lọc trước tiêm, phòng tiêm …Ngoài ra còn có phòng chơi trẻ em riêng biệt, tạo cho bé cảm giác hào hứng, giảm áp lực sợ tiêm của các bé.

          Với phương châm:  “AN TOÀN –  THÂN THIỆN –  HIỆU QUẢ”. Trung tâm tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Đông Anh  sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

* THỜI GIAN LÀM VIỆC: (Các ngày trong tuần, trừ nghỉ Lễ )

– Sáng:  07h30’ đến 11h30’

– Chiều: 13h30’ đến 17h00’

* ĐỊA CHỈ:  

– Số 30 tổ 4,ngã tư Biến Thế, quốc lộ 3 Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

-Điện thoại: 0988.920.115- 0979.758.115

– Website: tiemchungdichvu.net

Fanpage: Trung tâm tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Đông Anh

Tiêm chủng vắc xin là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button